Kế hoạch Tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn mừng xuân 2016

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
  1. Mục đích, ý nghĩa
  • Lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, 10 năm ngày thành lập Trường và mừng xuân Bính Thân năm 2016.
  • Tạo sân chơi bổ ích, duy trì phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ đoàn hội.
  • Tạo sự gắn kết và giao lưu học hỏi giữa các bạn cán bộ đoàn – Hội, qua đó đẩy mạnh các hoạt động trong công tác đoàn.
  • Tạo sự gắn kết giữa Đoàn khối Cán bộ trẻ và các Đoàn khoa.
  • Thể hiện sự quan tâm của BTV Đoàn trường đối với các bạn đoàn viên cán bộ đoàn – hội.
  1. Yêu cầu:
  • Công tác tổ chức phải nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Đoàn kết- an toàn – lành mạnh- vui khỏe.
  • Đoàn khoa vận động tất cả các bạn Cán bộ - Hội tham gia.
II. NỘI DUNG – ĐỐI TƯỢNG – THỂ THỨC
  1. Nội dung các môn thi đấu:
  • Bóng đá:
  • Bóng đá Mini Nam: Mỗi Đoàn khoa lập thành 1 đội, mỗi đội dự trù trên 7 người (số lượng thay người không hạn chế ), sân đá 5 người
  • Bóng đá mini nữ: số lượng vận động viên tham gia phải lập đủ ít nhất 2 đội, mỗi đội dự trù trên 7 người, có thể liên kết các đơn vị với nhau.
    • Bóng chuyền Nam: số lượng vận động viên tham gia phải lập đủ ít nhất 2 đội, mỗi đội dự trù trên 7 người, có thể liên kết các đơn vị với nhau.
    • Bóng bàn các nội dung:
  • Đơn nam
  • Đơn nữ
  • Đôi nam
  • Đôi nữ
  • Đôi nam nữ
    • Điền kinh:
  • Chạy tiếp sức 1500 mét: mỗi đội gồm 3 người trong đó 2 nam và 1 nữ
  • Chạy cự ly 1000 mét đối với nữ
  • Chạy cự ly 2000 mét đối với nam
  • Tất cả cán bộ đoàn – hội Trường ĐHCNTT, bao gồm cả Đoàn khối cán bộ trẻ.
    1. Thể thức
  • Căn cứ vào số lượng VĐV đăng ký thi đấu, Ban tổ chức sẽ quyết định thể thức thi đấu trực tiếp hay vòng loại tại cuộc họp bốc thăm.
  • Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch và nội dung thi đấu phù hợp với từng môn, tùy theo số lượng cá nhân và đội đăng ký.
  • Các nội dung thi đấu chỉ được tổ chức thi đấu khi có từ 03 cá nhân hay 03 đội đăng ký trở lên ( trừ các nội dung thi đấu môn bóng đá nữ ).
Link tải: Kế hoạch Hội thao Mừng Xuân 2016