(Tôi) Sẵn Sàng BÙNG CHÁY

Chiều ngày 5/5/2015, BTC Hội thi TLSV UIT 2015 tổ chức buổi gặp mặt 24 thí sinh xuất sắc để chuẩn bị cho vòng bán kết. Năm nay, BTC đã quyết định đưa các bạn thí sinh của chúng ta “đổi gió” tại Khu du lịch – Resort Paradise, Bãi Sau – Vũng Tàu để cùng nhau “CHINH PHỤC ĐẠI DƯƠNG”. Chủ đề của vòng kết có lẽ đã phần nào hé lộ một vòng thi với các hoạt động đầy thú vị và thách thức. Ở vòng thi này các thí sinh sẽ phải trải qua các thử thách kéo dài trong 2 ngày từ 7h00 ngày 9/5 đến 13g00 ngày 10/5/2015.

[caption id="attachment_7649" align="aligncenter" width="558" caption="Anh Nguyễn Thanh Hòa - Chủ Tịch HSV Trường - chủ trì buổi sinh hoạt"][/caption]

BTC đã đưa những đoạn video clip có sự xuất hiện của nhóm 365, Phương Mỹ Chi và Don Nguyễn …  Liệu đây có phải là  gợi ý cho một trong những thử thách phía trước? Và các bạn thí sinh sẽ chuẩn bị như thế nào cho thử thách bí ẩn này? Chính điều này sẽ làm cho vòng thi bất ngờ hơn bao giờ hết. Hơn nữa để tăng thêm phần thú vị cho cuộc thi những thông báo trong trại sẽ được BTC thông báo dưới 3 hình thức: sử dụng tín hiệu Morse, thủ ngữ hoặc sử dụng âm thanh. Và các thí sinh sẽ được chia ngẫu nhiên thành 4 nhóm để cùng nhau hoàn thành vòng thi này.

[caption id="attachment_7644" align="aligncenter" width="557" caption="Anh Châu Trọng Nam đang hướng dẫn thí sinh sử dụng tín hiệu Morse"][/caption]

Đến với vòng bán kết , các bạn thí sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động như tập huấn kĩ năng sinh hoạt trại – một kĩ năng xã hội vô cùng cần thiết và quan trọng đối với người TLSV. Và một kĩ năng cũng không kém phần quan trọng là kĩ năng giải mật thư. Các trò chơi tìm mật thư luôn là phần thi đem lại nhiều hào hứng cho các thí sinh.

[caption id="attachment_7646" align="aligncenter" width="594" caption="Cắm trại và tập huấn các kĩ năng trại"][/caption]

“CHINH PHỤC ĐẠI DƯƠNG” là cuộc hành trình rất khó để một cá nhân riêng lẻ có thể hoàn thành được. Các thủ lĩnh tương lai sẽ được đào tạo các kĩ năng cần thiết cho người cán bộ Đoàn- Hội, phát huy tính sáng tạo, khả năng lãnh đạo nhóm và tạo không khí cho tập thể. Để hoàn thành được chuyến phiêu lưu “CHINH PHỤC 5 ĐẠI DƯƠNG” đầy thử thách và khó khăn, các bạn phải cùng nhau đoàn kết để đương đầu trước mọi thử thách. Ngoài ra, các thí sinh sẽ thức suốt đêm để cháy hết mình với các trò chơi lớn đầy thử thách của BTC. Tại đây các thí sinh sẽ cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, kiên trì, bền bỉ quyết tâm vượt qua thử thách.

[caption id="attachment_7647" align="aligncenter" width="634" caption="Lửa trại tại Vòng bán kết- Thủ lĩnh sinh viên 2013"][/caption]

Vòng thi này đòi hỏi các thí sinh về sức khỏe, sự kiên trì cũng như tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm. Những yếu tố giúp các thí sinh trở thành một người thủ lĩnh xuất sắc. Không chỉ có những thử thách giúp thí sinh phát huy hết khả năng, nhiệt huyết, sự sáng tạo mà đây còn là dịp để các bạn thí sinh vui chơi và giải nhiệt trước cái nắng “mùa hè”.

[caption id="attachment_7648" align="aligncenter" width="634" caption="Paradise Resort"][/caption]

BTC sẽ đem đến một vòng thi bán kết đầy sự bất ngờ. Và điều đó cùng với sự háo hức từ các bạn thí sinh cùng với vẻ đẹp thiên nhiên từ đại dương rộng lớn sẽ tạo nên một vòng bán kết hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Các bạn thí sinh hãy “bùng cháy” hết mình để “CHINH PHỤC ĐẠI DƯƠNG” nhé.