VNPT - Người bạn đồng hành cùng Thủ Lĩnh Sinh Viên UIT 2015

Năm nay, Hội thi Thủ lĩnh sinh viên 2015 do Trường Đại học Công nghệ thông tin tổ chức đã vinh dự nhận được sự tài trợ từ Công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone, đây sẽ là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công to lớn cho Hội thi của nhà trường cũng như góp phần tạo dựng một sân chơi bổ ích và hoành tráng cho các bạn sinh viên. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin VNPT TP. Hồ Chí Minh đang phục vụ hàng triệu khách hàng và đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình, của các tập đoàn kinh tế, của từng công ty cũng như những tổ chức chính quyền, xã hội. Giải pháp truyền thông của Tập đoàn viễn thông VNPT đã góp phần mang lại thành công lớn trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế và làm nên điều tốt đẹp cho cuộc sống. Với hơn 90 nghìn cán bộ công nhân viên, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam, phục vụ hơn 71 triệu thuê bao di động, gần 12 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng hàng chục triệu người sử dụng Internet. Tháng 1/2006, VNPT chính thức trở thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thay thế cho mô hình Tổng công ty cũ theo quyết định số 06/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, với chiến lược phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế chủ lực của Việt Nam, kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đa sở hữu, trong đó Bưu chính - Viễn thông - CNTT là nòng cốt. Ngày 24/6/2010, Công ty mẹ - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chuyển đổi hoạt động sang mô hình Công ty trách nhiệm Hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu theo quyết định số 955/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, Công ty đang hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: - Dịch vụ và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin; - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt, bảo dưỡng các công trình viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông; - Sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu, cung ứng vật tư, thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông; - Dịch vụ và sản phẩm truyền thông - Dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện; - Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng; - Dịch vụ tài chính, tín dụng, ngân hàng; Công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone là một công ty trực thuộc Tập đoàn bưu  chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM,3G, nhắn tin,...và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là Vinaphone. Công ty được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996. Theo VnExpress, Vinaphone là Mạng di động của viên chức nhà nước với một phần lớn khách hàng thuộc nhóm này.