Giao lưu, trao đổi trước Vòng loại - Thủ Lĩnh Tự Tin

Hôm nay, ngày 20/04/2015, đại diện từ ban tổ chức Thủ Lĩnh Sinh Viên 2015 – anh  Dương Phi Long - đã có một buổi gặp mặt trao đổi với các bạn sinh viên xuất sắc nhất ở vòng sơ loại về nội dung của hành trình đi tìm Thủ Lĩnh sắp tới. [caption id="attachment_7547" align="aligncenter" width="594" caption=" Các bạn thí sinh đã có mặt từ rất sớm tại phòng C101"][/caption] Buổi gặp mặt diễn ra tại phòng C101 với một không khí đầy vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần căng thẳng, vì hôm nay các bạn “tân thủ lĩnh” của chúng ta đã được gặp mặt, được trao đổi các đối thủ sắp tới của mình. Bắt đầu buổi giao lưu, mọi người đã được nghe anh Dương Phi long nói về các cuộc thi Thủ Lĩnh Sinh Viên các năm trước, được thông tin về quy mô, cách thức tổ chức của cuộc thi qua từng năm. Đồng thời các bạn cũng được nghe giới thiệu về các Thủ Lĩnh tiền nhân cũng như các thành tích hoạt động của các anh, chị, bạn đã là Thủ Lĩnh đạt được. [caption id="attachment_7548" align="aligncenter" width="594" caption="Anh Long giới thiệu đến các bạn thí sinh về thời gian, địa điểm, hình thức thi cũng như  chủ đề của vòng loại – Thủ Lĩnh Tự Tin."][/caption] Trước sự tham gia đông đủ của hơn 35 bạn thí sinh, anh Dương Phi Long đã giới thiệu đến các bạn tham dự biểu gặp mặt về thời gian, địa điểm, hình thức thi và chủ đề của vòng loại – Thủ Lĩnh Tự Tin. Theo thông tin VÒng loại- Thủ Lĩnh Tự tin sẽ diễn ra vào ngày  Thứ năm, ngày 23/04/2015 tại Phòng E2.4 (Tầng 2 – Tòa nhà E), trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG-HCM. Chủ đề của vòng loại năm nay - điều mà các bạn thí sinh quan tâm nhất hiện nay – đã dần hé lộ: “Bạn nghĩ gì về UIT, sinh viên UIT và hoạt động sinh viên UIT”. Đây là một chủ đề mang tính chất mở rộng khá cao, tuy rằng rất gần gủi với cuộc sống sinh viên hằng ngày nhưng lại đòi hỏi sự đầu tư chuyên nghiệp, tính quan sát và kỹ năng thuyết trình thật tốt. Sau khi chủ đề được nếu ra, các bạn “tân thủ lĩnh” đã mạnh dạng trao đổi và đặt câu hỏi, điều này làm không khí buổi giao lưu bỗng nhiên nóng lên. [caption id="attachment_7549" align="aligncenter" width="616" caption="Các bạn chú ý lắng nghe những lời chia sẻ của anh Long về “kinh nghiệm tác chiến”"][/caption] Sau khi các câu hỏi của các bạn thí sinh được giải đáp, anh Dương Phi Long cũng không quên chia sẻ với các bạn về “kinh nghiệm tác chiến” của bản thân anh về các kỹ năng cần có chuẩn bị bước vào vòng loại. Đồng thời anh cũng đã hé lộ đến các bạn thí sinh một chút thông tin về địa điểm sẽ diễn ra vòng thi Bán Kết đầy kịch tính – Thủ Lĩnh Thách Thức. Cuối buổi giao lưu, các bạn Thí sinh được Ban Tổ chức hướng dẫn hoàn thành đăng ký thời gian tham gia thi vòng loại. Ban tổ chức sẽ ưu tiên lần lượt cho các bạn thí sinh bận học cả ngày, bận học một buổi và rãnh trong ngày diễn ra vòng loại – thứ 5 ngày 23/04/2015. Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

------------------------------------------------------------------------------------------ Thể lệ và thông tin chi tiết tại: http://forum.uit.edu.vn/threads/54619-TLSV2015-Thể-lệ-và-danh-sách-phân-chia-thời-gian-thi-Vòng-2-Vòng-loại