Triển khai kế hoạch hội trại truyền thống chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 10 năm thành lập Đoàn trường. Hưởng ứng đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM, 10 năm thành lập Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Công nghệ Thông tin. - Nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên về các trang sử hào hùng của tổ chức Đoàn nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung. - Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, nơi giao lưu kết bạn giữa sinh viên toàn trường. Đây cũng là dịp sinh viên giao lưu, sinh hoạt với lực lượng cán bộ trẻ của trường và các thế hệ cựu sinh viên.

2. Yêu cầu:

- Đảm bảo tốt công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của trại, tinh thần và truyền thống của Đoàn trường và Nhà trường nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. - Các cơ sở Đoàn – Hội tích cực hưởng ứng tham gia, tạo không khí sôi nổi trong toàn trường. - Công tác tổ chức tiến hành kỷ luật, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo tiến độ. Link: Kế hoạch Hội trại truyền thống 26/3