Đoàn viên đăng ký và hoàn thành học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2016-2017 là một nội dung bắt buộc trong tiêu chí xét chọn danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường năm 2017.
  • Đối với đoàn viên là sinh viên
  1. Đăng ký nội dung học tập:
           Mỗi đoàn viên thanh niên đăng ký thực hiện một trong các nội dung sau đây trên hệ thống điểm rèn luyện đoàn viên (có thể đăng ký nhiều hơn 1 nội dung): * Học tập
  • Có động cơ, thái độ học tập đúng đắn; không quay cóp, gian lận trong thi cử, không nợ môn, học phần hoặc tín chỉ trong năm học.
  • Điểm trung bình chung học tập năm học 2015 – 2016 đạt từ 7.5/10 trở lên. Không nợ môn, học phần trong năm học.
  • Ngoại ngữ:
  • Đối với sinh viên Khoá 2012: có chứng chỉ quốc gia Anh văn C hoặc đạt TOEIC 500 hoặc tương đương.
  • Đối với sinh viên Khoá 2013: có chứng chỉ quốc gia Anh văn B hoặc đạt TOEIC 450 hoặc tương đương.
  • Đối với sinh viên Khoá 2014: có chứng chỉ quốc gia Anh văn A hoặc đạt TOEIC 400 hoặc tương đương.
  • Đối với sinh viên Khoá 2015: hoàn thành tất cả các lớp Anh văn tại trường trong đó điểm trung bình Anh văn lớn hơn 7.0 hoặc đạt TOEIC 400 hoặc tương đương.
Xem chi tiết tại: KH Triển khai đăng ký học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2016-2017