Triển khai bình chọn, tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Trường năm học 2015 - 2016

Tiêu chuẩn chung:
  • Là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được xếp loại đoàn viên xuất sắc trong năm học 2015 - 2016. Nếu là đảng viên, phải là đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
  • Trong năm học 2015 - 2016, cá nhân được đề cử phải tích cực tham gia thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học và làm theo lời Bác” bằng những việc làm cụ thể và có ít nhất tham gia 01 cuộc thi học tập và làm theo lời Bác, Cụ thể:
  • Tham gia Hành trình đến với bảo tàng, Dân ta phải biết sử ta, Hành trình bí ẩn, Hành trình tuổi trẻ, Tự hào sử Việt (cấp Thành);
  • Tham gia Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh các cấp: Ánh sáng soi đường (Cấp Trung ương), Ánh sáng thời đại (cấp Thành).
  • Xếp loại thi đua năm học 2015 - 2016 từ “lao động tiên tiến” trở lên
  • Tham gia tích cực các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao các cấp do Đoàn Trường và Công Đoàn Trường tổ chức.
Link: Kế hoạch xét chọn, tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"