TRAO TẶNG MÁY VI TÍNH VÀ NÓN BẢO HIỂM UIT CHO HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI XÃ ĐẮK N'DRÓT, HUYỆN ĐẮK MIL, TỈNH ĐẮK NÔNG.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Chiều 04/05/2024, trong khuôn khổ Chương trình "Nghĩa tình biên giới" năm 2024, được sự kết nối của BTC chương trình, Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Đội Máy tính cũ – Tri thức mới đã trao tặng 01 bộ máy vi tính và 70 nón bảo hiểm tại trường Tiểu học Phan Đình Phùng (Bon Đắk Rla, xã Đắk N'DRót, huyện Đắk Mil).

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

Ngoài ra các đơn vị PC08, SAC, Báo NgườiLao động cũng trao nhiều suất học bổng, phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó. Được biết Trường tiểu học Phan Đình Phùng có trên 98% là học sinh người dân tộc thiểu số M'Nông và Dao, đa số học sinh đều được nhà trường vận động để đi học.

Hàn Thái - Cộng tác viên Ban Truyền thông Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin