Thông tin học bổng khuyến học dành cho sinh viên Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

1. Tiêu chuẩn nhận học bổng -          Đang là sinh viên theo học các bậc Đại học, Cao đẳng của các trường Đại học, Cao đẳng hệ chính quy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. -          Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. -          Có điểm trung bình học kỳ 2 năm học 2009-2010 và học kỳ 1 năm học 2010-2011 từ 7.0 trở lên, không thi lại môn nào. -          Gia đình thuộc diện khó khăn về kinh tế, diện xóa đói giảm nghèo (ưu tiên hộ nghèo chuẩn quốc gia hoặc chuẩn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). -          Tham gia tích cực các hoạt động Đoàn- Hội trong nhà trường và tại địa phương. -          Không là sinh viên năm cuối hoặc đang trong thời gian đi thực tập. 2. Hồ sơ học bổng -          Đơn đề nghị được nhận học bổng của Hội Liên hiệp thanh niên Vệt Nam tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trao năm 2011 (viết tay). -          Bảng điểm học kỳ 2 năm 2009-2010 và học kỳ 1 năm học 2010-2011 phải được xác nhận (ký tên, đóng dấu) của dại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường. -          Giấy chứng nhận sinh hoạt động Đoàn- Hội. -          Bản sao chứng minh nhận dân, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên. -          Giấy xác nhận gia đình khó khăn của chính quyền địa phương nơi cư trú. -          Xác nhận của Ủy ban Hội Huyện – Thị -Thành. 3. Thời gian nhận hồ sơ -          Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2011. -          Địa điểm: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN Việt Nam Xã- Phường- Thị trấn nơi sinh viên có hộ khẩu thường trú (gia đình hiện đang sinh sống).

1. Tiêu chuẩn nhận học bổng: