Thông báo về việc Tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng Ký túc xá Cỏ May Năm học 2018 - 2019

Ký túc xá Cỏ May thuộc Công ty TNHH Cỏ May – Lai Vung được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2016 do Doanh nhân Phạm Văn Bên khởi xướng và thực hiện theo Quyết định phê duyệt số 6222/QĐ-BGDĐT ngày 29/12/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo với mục đích “Tiếp bước sinh viên nghèo – Học giỏi”, giúp các em sinh viên tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên học giỏi; không có điều kiện học tập để hoàn thành bậc đại học; trở thành những công dân ưu tú góp phần xây dựng đất nước. Với mục đích ý nghĩa nêu trên, Văn phòng Đoàn  - Hội Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng Ký túc xá Cỏ May năm học 2018 – 2019 như sau:
  1. Số lượng:
  • 150 sinh viên (tổng số lượng của toàn thành phố)
  1. Quyền lợi:
- Được cấp tiền ăn hàng tuần - Được lưu trú tại KTX hoàn toàn miễn phí. - Được KTX đóng học phí kỳ đầu tiên, các kỳ tiếp theo sẽ tuỳ vào kết quả học tập mà xem xét. - Ngoài ra, sinh viên sẽ được trợ cấp thêm học bổng học ngoại ngữ, tin học và các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm. - Sinh viên có thể bị giảm chính sách hỗ trợ nếu không đạt tiêu chí về học tập trong KTX. - Những sinh viên có kết quả học tập giỏi nhưng thiếu rèn luyện đạo đức, tư cách sẽ bị đưa ra khỏi KTX.
  1. Đối tượng – Tiêu chuẩn:
- Sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh  năm 2018 và các tỉnh lân cận, đạt 20 điểm trở lên hoặc sinh viên năm 2 đạt điểm trung bình năm học 2017 – 2018 từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế)3.0 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ). Không bao gồm ĐH Nông Lâm vì đã có KTX hỗ trợ sinh viên riêng. - Ưu tiên là học sinh giỏi cấp Huyện, Tỉnh, Thành phố. - Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện kinh tế để tiếp tục việc học. - Sinh viên tham gia dự tuyển phải cam kết rằng: mọi thông tin đăng ký tham gia dự tuyển là tuyệt đối trung thực, mọi hành vi gian dối trong dự tuyển sẽ là những khuyết điểm về đạo đức vô cùng nghiêm trọng và sẽ bị từ chối ngay lập tức.       4. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm: - Giấy báo nhập học đậu vào đại học năm 2018 (bản photo) hoặc bảng điểm năm học 2017 – 2018. - Học bạ Trung học phổ thông (bản photo). - Giấy xác nhận hộ nghèo của địa phương. - Đơn xét tuyển Sinh viên có thể tải tại website www.sac.vn - Hình ảnh căn nhà đang ở, kích thước ảnh 10x15cm - 02 tấm hình 4x6, mặt sau tấm hình ghi thông tin cá nhân (ảnh mới chụp trong kỳ thi tuyển sinh).
  1. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 03/8/2018 (Thứ sáu). - Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn  - Hội Trường Đại học Công nghệ Thông tin (D101) và gửi file về địa chỉ mail: khanm@uit.edu.vn Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Minh Kha - Chuyên viên Văn phòng (ĐT: 01637457168)