Thông báo về việc hỗ trợ máy tính cho sinh viên học tập

Thực hiện chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới; Căn cứ tình hình thực tế về số lượng và chất lượng máy tính hiện có từ chương trình và nhu cầu của sinh viên; Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc hỗ trợ máy tính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để học tập như sau:    1. Cấu hình máy tính và số lượng
  • Loại máy: Laptop: Lenovo ThinkPad T410S
  • Cấu hình: CPU: Intel Core I5 – 520M, 2.4GHz, RAM: 4GB – 6GB, HDD: 160GB – 250 GB, OS: Windows 7 Pro
  • Số lượng: 09 máy
   2. Đối tượng áp dụng: Dành cho Sinh viên là đoàn viên đang học hệ Đại học chính quy tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, không bị bất cứ hình thức kỷ luật nào.    3. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo tới khi xét hỗ trợ hết lượng máy Đoàn trường có.    4. Hình thức hỗ trợ: Sinh viên nhận máy tính trực tiếp từ Đoàn trường tại văn Phòng Đoàn, Hội. Điều kiện:
  • Hoàn cảnh gia đình (50%)
  • Học lực (25%)
  • Nhân cách (25%)
Đối với Tân sinh viên, xét trọng số 100% cho tiêu chí Hoàn cảnh gia đình và trình bày hồ sơ. Cách thức nộp hồ sơ dự tuyển: Để hồ sơ được HỢP LỆ, Sinh viên phải thực hiện đủ 02 bước sau: Bước 1: Sinh viên truy cập vào đường link này, nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. (Lưu ý: phải sử dụng mail sinh viên do trường ĐH CNTT cấp) Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường, phòng D101 – gặp chị Duyên. Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin mượn máy tính (mẫu đính kèm);
  • Sổ hộ nghèo, giấy xác nhận khó khăn (nếu có);
  • Bảng điểm mới nhất, hoặc photo giấy báo nhập học (đối với tân sinh viên);
  • Thư giới thiệu (nếu có);
Lưu ý:
  • Mỗi sinh viên chỉ được hỗ trợ 1 máy tính.
  • Thời gian sử dụng: 01 học kỳ. Sau 01 học kỳ, sinh viên báo cáo quá trình sử dụng máy tính được hỗ trợ và đề xuất nhu cầu sử dụng, Đoàn trường sẽ xem xét có tiếp tục hỗ trợ nữa hay không. Trường hợp tiếp tục được xét hỗ trợ, kết quả học tập phải đạt từ 6.5 trở lên.
  • Trong quá trình sử dụng, sinh viên phải có trách nhiệm bảo quản, sử dụng có hiệu quả cho việc học tập. Những trường hợp có hư hỏng lớn do điều kiện khách quan, sinh viên liên hệ Văn phòng Đoàn để được hỗ trợ.
  • Những trường hợp đặc biệt ngoài các điều kiện trên, Ban thường vụ Đoàn trường sẽ trực tiếp xem xét và quyết định.
Thông tin chi tiết và mẫu đơn đăng ký xem trong các tệp đính kèm. 01TB - Ho tro may tinh cho sinh vien hoc tap.pdf Don-Ho-tro-May-tinh