Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2015-2016

1. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM:
  • Đầu tư công tác tổ chức xây dựng Đoàn dựa trên các nội dung chính là củng cố cơ sở Đoàn, quy hoạch, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ các cấp gắn với cuộc vận động Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn, tiếp tục là nòng cốt cho sự phát triển của Hội sinh viên trường. Trong đó, quan trọng nhất là nâng chất hoạt động cơ sở Đoàn.
  • Thực hiện vai trò tiên phong, xung kích của Đoàn trường trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường, với trọng tâm là ngày hội UIT Day lần III dành cho sinh viên và cựu sinh viên, đồng thời cũng nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
  • Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần IV, tham gia thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ. Theo đó, lấy công tác tuyên giáo làm trọng tâm, đặc biệt chú trọng củng cố hệ thống truyền thông của Đoàn – Hội.
  • Lấy nội dung học tập, nghiên cứu khoa học làm nhiệm vụ trọng tâm, gắn với xây dựng hình ảnh đoàn viên thanh niên Trường Đại học Công nghệ Thông tin giỏi chuyên môn, năng động, sáng tạo
  • 2. MỘT SỐ NỘI DUNG CỦA CHỈ TIÊU CƠ BẢN:
  • Có ít nhất 1 công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • 100% cơ sở Đoàn có hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • Vận động ít nhất 150 triệu đồng học bổng, hỗ trợ sinh viên.
  • 15 bài báo khoa học và 40 đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp khoa trở lên.
  • Tuyên dương và nêu gương 10 cán bộ, viên chức, nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường.
  • Mỗi cơ sở Đoàn có ít nhất 1 công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, Khoa, Ngành.
  • Kết nạp 60 đoàn viên là lớp đoàn viên 85 năm Ngày thành lập Đoàn.
  • Giới thiệu 20 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét phát triển, phấn đấu kết nạp 12 đảng viên mới.
  • 100% Cơ sở Đoàn xếp loại thi đua tiên tiến trở lên.
Link tải: