Chiêu mộ nhân tài truyền thông chiến dịch Mùa hè xanh 2017

Hè này bạn đã có dự định gì chưa? Về quê với gia đình, đi du lịch với người yêu (nếu có), học lại ,... Bạn có muốn giành 1 phần thời gian trong hè của mình để hoàn thành 1 trong những cột mốc quan trọng cần phải có của tuổi trẻ??? (Dự kiến thời gian diễn ra chiến dịch là xuyên suốt tháng 7, từ 3-30/7/2017). Hội sinh viên UIT xin vui mừng được đem đến cho UITer 1 cơ hội không hề nhỏ để phát triển khả năng của mình, đặc biệt ở lĩnh vực truyền thông. BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ??? - GHI TÊN MÌNH VÀO 1 CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ CỦA TUỔI TRẺ - CÓ THÊM 1 TRẢI NGHIỆM CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN ĐƯỢC - CƠ HỘI TRAU DỒI VÀ HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU NHIỀU NHIỀU NHỮNG KỸ NĂNG TỪ ĐỘI NGŨ DÀY DẶN KINH NGHIỆM CỦA HỘI SINH VIÊN
Ấn vào hình để xem hình to hơn Tên: TruyenThong.jpg Xem: 0 KT : 1,35 MB ID : 22102
Chúng tôi, đội hình truyền thông chiến dịch Mùa hè xanh 2017 xin được vui mừng thông báo tuyển thành viên cho các hạng mục sau: 1/ Kỹ thuật - Nội dung công việc: bao gồm hai mảng chính là hình ảnh và video: + Hình ảnh: thiết kế các ấn phẩm trong xuyên suốt chiến dịch, tạo một bộ mặt ấn tượng cho các đội hình Mùa hè xanh của UIT, đừng lo quá nhiều về khối lượng công việc vì khi đặt mình vào 1 đống những deadline, ta mới phát hiện được nhiều khả năng ấn tượng của mình đấy ^^ + Video: Thực hiện các clip truyền thông cho chiến dịch, clip tổng kết, teaser và các video bên lề chiến dịch. Luôn có 1 đội ngũ diễn viên, biên kịch, đạo diễn ở bên sẵn sàng hỗ trợ cho bạn từ A tới Á nên không có gì mà phải lo nghĩ nhé ^^ - Yêu cầu: Sáng tạo, chăm chỉ, đúng giờ, có tư duy thẩm mĩ, có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator,... Hoặc các phần mềm dựng phim như Premiere, After Efect,... 2/ Media - Yêu cầu: Đam mê với công việc chụp ảnh, quay phim, không ngại khó khăn, có máy ảnh là 1 lợi thế - Nội dung công việc: Cứ thoải mái thực hiện đam mê thôi =))))) Chụp và quay được các source có giá trị cao. Có thể nói đây là 1 team có vai trò quan trọng trong chiến dịch. 3/ Nội dung - Yêu cầu: Sáng tạo, chăm chỉ, khả năng "truyền tải cảm xúc" càng cao càng tốt. - Nội dung công việc: Viết các bài viết truyền thông liên quan đến chiến dịch, hỗ trợ kịch bản cho team dựng phim, đây sẽ là team giúp đưa các ấn phẩm của các team khác ra "công chúng" một cách hoành tráng nhất. *Lưu ý: Đội hình truyền thông là một đội hình riêng biệt và sẽ không tham gia vào bất kỳ đội hình nào khác. Sẽ có nhiều lần phải đi tác nghiệp và "ăn dằm nằm dề" ở các đội hình, cực nhưng mà đảm bảo là sẽ bao vui luôn nhé. Công việc và thời gian sẽ có chút khác biệt với các đội hình khác nhưng mà khối lượng công việc thì không thua bất cứ đội hình nào đâu, khỏi phải sợ không có việc làm nhé hihi! Hạn chót đăng ký: 28/5/2017 Thời gian phỏng vấn: từ 9h đến 17h ngày 23/5/2017 (thứ ba tuần sau đó), Chúng tôi luôn vui mừng được chào đón các bạn Trân trọng.

Đội hình Truyền thông Mùa Hè Xanh 2017