NGÀY "CHỦ NHẬT XANH" LẦN 153 - HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ NĂM 2024

Sáng nay, ngày 26/5/2024, Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp với Đoàn khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức chương trình ngày "Chủ nhật xanh" lần 153 nhằm hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2024. Hoạt động không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn là dịp để sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm.

Có thể là hình ảnh về 4 người và cây

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường: Tạo cơ hội cho sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, từ đó hình thành thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Gắn kết sinh viên: Xây dựng tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau thông qua các hoạt động tập thể.

Góp phần cải thiện môi trường sống: Thực hiện các hoạt động thiết thực như dọn dẹp thu gom rác thải, quét dọn sân trường, trồng mới các cây xanh, cải tạo cảnh quan xung quanh khu vực tòa nhà D và C

Có thể là hình ảnh về 4 người và cỏ

Chương trình "Ngày Chủ Nhật Xanh" của Tuổi trẻ UIT không chỉ dừng lại ở một ngày chủ nhật mà sẽ trở thành một phong trào thường xuyên, liên tục trong tương lai. Tuổi trẻ UIT sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị, tổ chức thêm nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 14 người và cây

Chúng ta hãy tiếp tục chung tay góp sức để "Chủ Nhật Xanh" không chỉ là một sự kiện định kỳ mà trở thành một thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ tương lai của chúng ta!

Công Hiếu - Cộng tác viên Ban Truyền thông Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông Tin