[XTN2015] – Bản tin số 3 – Xuân rợp khắp trời

“Xuân đã đến bên em, dáng xuân tuyệt vời Xuân đã đến bên … cạnh các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG Tp.HCM” Nếu hôm nay lên trường, chắc các bạn sẽ cảm thấy thật ngạc nhiên với cây mai trưng bày trước sảnh C trường phải không nào? Ngày hôm qua, các bạn chiến sĩ XUÂN TÌNH NGUYỆN đã cố gắng trang trí cây mai thật đẹp để tạo bất ngờ cho các bạn sinh viên.
[“Cây mai” cao gần 3 mét đang được trưng tại sảnh C
Không những thế, những chiếc áo Xuân tình nguyện 2015 cùng nhau khoe sắc thắm. Các bạn trong đội “Bánh mứt” và “Marketing” trực tiếp bán sản phẩm mứt dừa trong khuôn viên trường, và sắp tới là khu vực ở trong, ngoài khu đô thị Đại học Quốc gia. Mứt được bỏ trong túi giấy, rất hợp vệ sinh và được gắn nhãn hiệu bản quyền UIT, trước dùng làm quà biếu ngày Tết, sau để sử dụng.
Sản phẩm mứt dừa trong khuôn viên trường, và sắp tới là khu vực ở trong, ngoài khu đô thị Đại học Quốc gia
Không kém cạnh, các bạn trong đội “Thư pháp – Handmade” tiếp tục sáng tạo ra những chậu hoa thật đẹp và kỳ công.
Lan hồ điệp Đội handmade và thư pháp làm việc miệt mài để giao kịp đơn đặt hàng
Kết thúc ngày thứ 3 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Hy vọng sẽ còn nhiều hoạt động hay hơn, ý nghĩa hơn và mang không khí Tết đến với nhiều người hơn nữa. Cùng đến UIT, vào những ngày này, để được thấy không khí Xuân thật ấm áp các bạn nha!
Đội truyền thông Xuân tình nguyện UIT 2015