Sinh viên UIT ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2015

Sáng ngày 19/01/2015 tại Giảng đường 1 trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2015. Đến dự lễ có chị Cao Thị Thu Duyên – phó Bí thư Đoàn trường, anh Dương Phi Long – phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường, cùng hơn 100 chiến sĩ tình nguyện đến từ các đội hình, chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm nay gồm các chương trình chính: “Xuân sẻ chia”, “Xuân Chiến sĩ”, “Xuân Biên Giới” , “Tết Yêu Thương”, “Tết bạn bè”. Chiến dịch Xuân Tình nguyện năm nay còn nhận được sự tài trợ của đơn vị Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm nay được diễn ra từ ngày 19/01/2015 đến ngày 10/2/2015, địa bàn hoạt động chỉ yếu là TP.HCM, Đồng Nai và Bình Phước.

Ấn phẩm Logo “Xuân tình nguyện” được in bằng dấu vân tay của các chiến sĩ Với “Xuân sẻ chia” các chiến sĩ sẽ đi thăm các mái ấm, nhà mở trại trẻ mồ côi, đồng thời cũng tổ chức làm bánh mứt ngày Tết, viết thư pháp, làm đồ handmade để gây quỹ, một phần làm quà cho chương trình “Tết yêu thương”. Ngoài ra, trong dịp này các chiến sỹ còn thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng, tổ chức giao lưu với các lực lượng vũ trang nhân dân trong chương trình “Xuân chiến sĩ”…

Đ/c Lương Văn Song – Chỉ huy trưởng chiến dịch phát biểu lễ khai mạc lễ ra quân “Xuân tình nguyện” là chiến dịch tình nguyện thường niên của sinh viên trong dịp tết, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, tiếp cận thực tế cuộc sống cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh của sinh viên trong thời kỳ mới, đồng thời đây cũng là dịp để sinh viên trường ĐH CNTT thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

Đ/c Cao Thị Thu Duyên trao cờ phát động chiến dịch cho Ban chỉ huy

Hơn 100 chiến sĩ “Xuân tình nguyện” 2015 – UIT hăng hái trong ngày ra quân   Năm nay các chiến sĩ “Xuân tình nguyện” được tuyển chọn kỹ càng, có tinh thần xung kích tốt, nhiệt huyết cao. Hy vọng, chiến dịch “Xuân tình nguyện”  năm 2015 của trường ĐH CNTT sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng.