Tọa đàm Sinh viên 5 tốt và Con đường sự nghiệp

???? Nhằm phát huy phong trào "Sinh viên 5 tốt" và tạo cơ hội các bạn sinh viên có dịp giao lưu chia sẻ với doanh nghiệp, HSV trường phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) tiến hành tổ chức buổi Tọa đàm "Sinh viên 5 tốt và Con đường sự nghiệp". "Liệu ngành Khoa học máy tính đã già nua, lỗi thời, không Hot bằng các ngành khác? Doanh nghiệp tuyển các Cử nhân Khoa học máy tính vào làm những chức vụ gì trong công ty?" Đây là một câu hỏi của một bạn sinh viên 5 tốt dành cho HSV trường, nếu là bạn, bạn sẽ trả lời như thế nào? ???? a ???? Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi đến với đơn vị tuyển dụng về những vấn đề mà các bạn quan tâm. Hơn thế nữa, các bạn còn được trải nghiệp thực tế một buổi làm việc như một nhân viên chính thức và có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp. Bên cạnh đó, các bạn cũng chính là nhân tố chủ yếu góp phần giới thiệu phong trào "Sinh viên 5 tốt" đến với doanh nghiệp.
 Các bạn sinh viên đăng ký tham gia trực tiếp tại link: http://bit.ly/sv5t-va-con-duong-su-nghiep ???? Lưu ý: Các bạn đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2016 vui lòng check mail, có link đăng ký ưu tiên dành riêng cho các bạn.