Thông báo tham dự triển lãm "Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông và Hoàng Sa- Trường Sa"

Nhằm cung cấp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên những cơ sở pháp lý quan trọng về khẳng định chủ quyền Biển Đông và Hoàng Sa- Trường Sa của Việt Nam, đồng thời tuyên truyền và giáo dục ý thức độc lập dân tộc, tinh thần yêu nước; ĐHQG-HCM phối hợp với Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM tổ chức lễ công bố sách "Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông và Hoàng Sa - Trường Sa" và Triển lãm: “Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông và Hoàng Sa - Trường Sa”. Nhận thấy đây là một chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo tới toàn thể đoàn viên thanh niên trường ĐH CNTT tham dự lễ công bố và triển lãm, cụ thể như sau:
  1. Thời gian: Từ ngày 03/6-08/6/2014 ( từ 8h00-19h00 hàng ngày)
  2. Địa điểm: Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, Số 69, Lý Tự Trọng, Quận 1.
Đề nghị các Liên chi đoàn, Chi đoàn triển khai rộng rãi cho đoàn viên thanh niên nắm thông tin và tham dự.