Thông báo đăng ký tham gia Giải thưởng tuyên dương sản phẩm “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng” dành cho tuổi trẻ thành phố lần III năm 2015

Căn cứ kế hoạch số 03-KH/KHCN ngày 09/11/2015 của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn về việc tổ chức Giải thưởng tuyên dương sản phẩm “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng” dành cho tuổi trẻ thành phố lần III năm 2015, BTV Đoàn trường thông báo để đoàn viên thanh niên trường tham gia, cụ thể như sau:
  1. Đối tượng tham gia: Thanh thiếu niên Việt Nam đang sinh sống, học tập và công tác ở thành phố Hồ Chí Minh, tác giả của mỗi sản phẩm dự thi có thể là cá nhân hoặc tập thể (không quá 5 người), độ tuổi dưới 35 tuổi, mỗi tác giả có thể tham gia nhiều sản phẩm dự thi.
  2. Nội dung:
Các sản phẩm tham dự giải thưởng là những sản phẩm có tính ứng dụng vào thực tiễn. Tập trung vào một số lĩnh vực sau:
  • Cơ khí, kỹ thuật, tự động hóa.
  • Điện, điện tử
  • Sản phẩm sáng tạo, phục vụ y tế, giáo dục
  • Vật liệu mới, xây dựng.
  • Công nghệ thông tin.
  • Công nghệ Sinh học.
Mô hình, sản phẩm tham gia giải thưởng sẽ được Ban tổ chức bố trí khu vực triển lãm trong Liên hoan tuổi trẻ Sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần VI năm 2015 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1) từ ngày 26-27/12/2015. Mỗi sản phẩm có 7 phút thuyết trình về sản phẩm trước hội đồng giám khảo. Thời gian thuyết trình bắt đầu lúc 08h00 ngày 26/12/2015 tại khu vực triển lãm sản phẩm.
  1. Hình thức
Tác giả nộp hồ sơ dự thi về cho ban tổ chức bao gồm:
  • Phiếu đăng ký dự thi.
  • Thuyết minh sản phẩm (theo mẫu đính kèm).
  • Mô hình sản phẩm.
  • Poster giới thiệu sản phẩm (nếu có).
  1. Thể lệ: xem văn bản đính kèm
  2. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • Thời gian: từ nay đến hết 15/12/2015
  • Địa điểm: Văn phòng Đoàn trường ĐH CNTT, phòng D012 (gặp chị Đặng Thị Cẩm Ly)
BTV Đoàn trường phân công đ/c Phan Đình Duy- Phó bí thư Đoàn trường theo dõi và hỗ trợ về chuyên môn cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia. Đề nghị các cơ sở Đoàn triển khai rộng rãi trong đoàn viên thanh niên để cuộc thi đạt hiệu quả cao nhất Trân trọng. Link tải:
  1. Thông báo:Thông báo đăng ký giải thưởng tuyên dương sản phẩm "Thiết kế, chế tạo, ứng dụng" dành cho tuổi trẻ thành phố năm 2015
  2. Thể lệ, kế hoạch đính kèm: KH giải thưởng tuyên dương sản phẩm "Thiết kế, chế tạo, ứng dụng" dành cho tuổi trẻ TP lần III năm 2015 (VB cấp Thành)