Thông báo chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” và Ngày hội những người tình nguyện TP.HCM năm 2016

Thực hiện thông báo số 2551-TB/TĐTN-BTNTH và 2559-TB/TĐTN- BMT. ANQP. ĐBDC của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh về việc tham dự Chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” năm 2016 và “Ngày hội những người tình nguyện” lần 10 – năm 2016, Ban chỉ huy chiến dịch cấp trường thông báo đến các bạn sinh viên thông tin các hoạt động như sau: CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2016
  1. Thời gian - Địa điểm - Trang phục
- Thời gian: Từ 5g30 đến 9g00, ngày 14/8/2016 (Chủ nhật). - Địa điểm: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Đường Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7) - Trang phục: Đồng phục các chiến dịch tình nguyện hè, áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên, áo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
  1. Thành phần tham dự: Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2016 trường ĐH Công nghệ thông tin Sinh viên đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh do Hội sinh viên trường tổ chức.
  2. Yêu cầu khi tham gia
- Mỗi cá nhân tham gia đi bộ đóng góp ít nhất 02 quyển tập trắng để tặng cho học sinh 5 huyện ngoại thành. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị khu vực thu nhận tập trắng gần sân khấu chính, các chiến sĩ tình nguyện đóng góp vào đầu chương trình và sau khi hoàn tất lộ trình đi bộ sẽ công bố số tập trắng đóng góp và trao trực tiếp cho 5 huyện ngoại thành. - Mỗi cá nhân tham gia hoàn tất lộ trình đi bộ sẽ nhận được 01 giấy chứng nhận Thanh niên khỏe. - Cán bộ phụ trách tập hợp lực lượng: đ/c Trần Hoàng Lộc – Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường, Chỉ huy phó chiến dịch (SĐT: 090.894.0175). CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI NHỮNG NGƯỜI TÌNH NGUYỆN” LẦN 10 – 2016
  1. Thời gian: Từ 13g30 – 17g00, ngày 14 tháng 8 năm 2016 (Chủ nhật)
  2. Địa điểm: Công viên Văn hóa Đầm Sen (Cổng chính Lạc Long Quân, Quận 11)
  3. Nội dung:
- Tham gia các hoạt động ngày hội với các hoạt động hướng về biển đảo quê hương; sân chơi dân gian, trò chơi tập thể, sân chơi khoa học, giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao, chương trình múa hát tập thể; đóng góp ý tưởng cho các phong trào tình nguyện của tuổi trẻ thành phố trong thời gian tới và ghi nhận cảm xúc của chiến sĩ khi tham gia ngày hội. - Tham gia văn hóa ẩm thực tại phố khao quân và các trò chơi trong Công viên Văn hóa Đầm Sen.
  1. Trang phục: Đồng phục các chiến dịch tình nguyện hè.
  2. Lưu ý: Trong thời gian diễn ra ngày hội, sinh viên có trang phục Mùa hè xanh sẽ được miễn phí vé vào cổng Công viên văn hóa Đầm Sen và hưởng ưu đãi 50% vé trò chơi tại công viên. Đồng thời, Ban chỉ huy chiến dịch cấp trường sẽ phát phiếu ăn khao quân để nhận thức ăn miễn phí trong Lễ khao quân cấp Thành cho các chiến sĩ tham gia. Cán bộ phụ trách sẽ thông báo sau đến các bạn tham gia.
LỄ TỔNG KẾT CÁC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2016
  1. Thời gian: Từ 17g30 - 21g00, ngày 14 tháng 8 năm 2016 (Chủ nhật)
  2. Địa điểm: Quảng trường Âu Lạc - Công viên Văn hóa Đầm Sen
  3. Thành phần:
Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên các đơn vị; Ban Chỉ huy các chiến dịch cấp Quận – Huyện và tương đương; đội trưởng các đội hình tình nguyện, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.