Thông báo tổ chức cuộc thi Sáng tác video clip Việt Nam trong mắt tôi năm 2016

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Các cá nhân, tập thể sống, học tập, công tác tại Việt Nam (Không phân biệt quốc tịch) có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên. - Thí sinh dự thi với hình thức cá nhân hoặc tập thể (không giới hạn số lượng thành viên mỗi nhóm, mỗi thành viên chỉ tham gia trong 1 nhóm). - Mỗi tác giả/ nhóm tác giả có thể tham gia dự thi tối đa 03 clip.

II. NỘI DUNG

Nội dung clip dự thi tập trung vào việc tuyên truyền, có ý nghĩa thiết thực về việc bảo vệ, giữ gìn và cải thiện môi trường sống xung quanh bằng cách thay đổi những thói quen, hành động của con người Việt Nam. - Clip tuyên truyền bảo vệ môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. - Clip tuyên truyền, khuyến khích mọi người sử dụng tiết kiệm năng lượng (tiết kiệm xăng dầu, tiết kiệm điện năng…) thông qua những hành động nhỏ như tắt máy xe, tắt các thiết bị điện không cần thiết… - Clip phản ánh những hành động tiêu cực, thiếu văn minh của con người, gây ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên cũng như môi trường xã hội như xả rác bừa bãi, sử dụng tín hiệu còi bừa bãi, vi phạm luật giao thông… để hướng tới nâng cao nhận thức của cộng động, xã hội. - Clip biểu dương những hành động đẹp của con người như bảo vệ môi trường, quan tâm mọi người, văn hóa xếp hàng.

III. HÌNH THỨC THI:

- Sản phẩm dự thi với hình thức là clip. - Mỗi clip có thời gian tối đa là 07 phút. - Thí sinh có thể lựa chọn hình thức thể hiện khác nhau như phim ngắn, phóng sự, clip tuyên truyền, MV ca nhạc…

Link thông báo: Thông báo Cuộc thi Sáng tác video clip