Thăm và tặng quà cho người dân vùng căn cứ cách mạng tại Tp Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hoạt động thăm căn cứ cách mạng của Thành Đoàn được tổ chức từ năm 1996 đến nay, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ TP. Hồ Chí Minh đối với các anh hùng liệt sĩ, gia đình tại các tỉnh, thành có công che chở cho các đồng chí cựu cán bộ Thành Đoàn trong suốt thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

A group of people standing around a table

Description automatically generated

Sáng ngày 31/01/2024, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (Saigontourist Group) và Thành Đoàn Long Khánh đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho những gia đình gắn bó với truyền thống đấu tranh cách mạng của Thành Đoàn tại Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ (bí danh Chín Không), Nguyên Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Việt Nam, Nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV, Đồng chí Nguyễn Tất Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trường Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng các cô chú thành viên Câu lạc bộ truyền thống Thành đoàn. Về phía đơn vị tổ chức có sự tham gia của Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Đồng chí Phạm Thị Nguyệt, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn; Đồng chí Nguyễn Nhật Băng, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh cùng Các đồng chí Ban chấp hành Đoàn hai đơn vị.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã được lắng nghe các Cô Chú lão thành cách mạng ôn lại truyền thống kháng chiến cùng với sự giúp sức của người dân tại căn cứ. Từ đó tiếp tục hun đúc trong trái tim của những người cộng sản trẻ ngọn lửa nhiệt thành của tuổi trẻ Thành phố Anh hùng tiếp bước truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh, tiên phong, bản lĩnh dựng xây và bảo vệ Tổ quốc ngày giàu đẹp hơn.

Phan Toàn - Ban Truyền thông Đoàn trường