HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐHQG - TP.HCM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU, LẦN THỨ 4, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Ngày 13 tháng 10 năm 2018, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG - TP.HCM đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2020, với chủ đề “Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Tử tế - Tài năng - Tiến bộ”.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Đến dự Đại hội có Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; Đ/c Phạm Kiều Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố; Thầy Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và Đ/c Lê Đức Thịnh – Bí thư Đoàn Trường. Đến tham dự và chúc mừng Đại hội còn có đại diện Hội sinh viên các Trường, cùng 138 đại biểu chính thức. Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo  tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2018, đồng thời đưa ra dự thảo mục tiêu, phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đại hội cũng tiến hành hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường khóa IV có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Kiều Hưng đã chúc mừng thành công của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường khóa III và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa IV tập trung vào tuyên truyền ý thức chính trị, tư tưởng và phát triển phong trào sinh viên 5 tốt, xây dựng tổ chức Hội phù hợp điều kiện học tập và nguyện vọng chính đáng của sinh viên trong Trường.

Đồng chí Phạm Kiều Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau quá trình hiệp thương công khai, Đại hội đã bầu 21 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kì 2018 – 2020 và bầu đồng chí Võ Minh Thiện – UV BTV Đoàn Trường làm Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2020 ra mắt Đại hội

Cũng tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2018 cũng đã được nhận khen thưởng của Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; Ban Giám hiệu Nhà Trường và Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Chia tay Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2018

Mục tiêu nhiệm kỳ:

• Nâng cao ý thức sinh viên trường ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG-HCM, xây dựng hình mẫu sinh viên năng động, sáng tạo, giàu tinh thần đam mê học tập – nghiên cứu, giàu ý thức cộng đồng và nâng cao khả năng hội nhập quốc tế.
  • Đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 tốt về chất và lượng, phát huy hình ảnh Sinh viên 5 tốt với xã hội, đổi mới cách thức tổ chức các hoạt động, phong trào cho sinh viên và cách thức truyền thông cho các phong trào, khẳng định vai trò đồng hành của tổ chức Hội sinh viên đối với sinh viên.
  • Đổi mới và nâng cao khả năng hoạt động của tổ chức cơ sở Hội các cấp, xây dựng cách làm việc khoa học, sáng tạo, phát huy các thế mạnh về công nghệ thông tin, khuyến khích các hoạt động của các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm trực thuộc.
HỆ THỐNG CHỈ TIÊU
  1. Tỷ lệ hội viên/sinh viên đạt 97%.
  2. Hoàn thành 100 đề tài tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên và các cuộc thi học thuật, gửi tham gia các giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên các cấp, trong đó có 02 đề tài đạt giải từ cấp ĐHQG-HCM trở lên, 08 đề tài được nghiệm thu.
  3. Tuyên dương 200 sinh viên 5 tốt cấp liên chi Hội, 150 sinh viên 5 tốt cấp trường, 15 sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG, 05 sinh viên 5 tốt cấp thành, 05 Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương.
  4. Tổ chức 20 khóa đào tạo kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên.
  5. Vận động tối thiểu 2.000.000.000 đồng học bổng cho sinh viên.
  6. Mỗi chi Hội tổ chức ít nhất 02 hoạt động tình nguyện trong năm, phấn đấu đạt 22.000 ngày tình nguyện trong nhiệm kỳ. Vận động toàn trường hiến 2000 đơn vị máu.
  7. 100% cán bộ Hội từ Chi Hội trưởng trở lên được tập huấn trong năm học.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH

Nguyễn Trường Phát UV Ban Chấp hành

GIỚI THIỆU BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG NHIỆM KỲ IV

Tin bài: Minh Kha.

Ảnh: Đội truyền thông Đại hội IV.