Sự kiện nổi bật của Tháng 3

Đó là sự kiện Ngày hội Thanh niên Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra cả ngày 23/3/2014 (chủ nhật) tại khu A công viên 23/9. Ngày hội tập trung sức trẻ của thanh  niên thành phố thực hiện nhiều phần việc cụ thể, góp phần mang lại cho cộng đồng những lợi ích thiết thực nhất.
Chờ đón một sự kiện nổi bật của Tháng 3
[caption id="attachment_6285" align="aligncenter" width="300" caption="Ngày hội thanh niên Việt Nam"]Ngày hội thanh niên Việt Nam[/caption]
Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngày hội bao gồm các tuyến nội dung như Sân chơi “Sức trẻ Thành phố anh hùng”, nơi để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện bản thân và giao lưu kinh nghiệm, học tập qua các sân chơi, tọa đàm, và tìm hiểu loại hình nghệ thuật đờn ca tài tử, giao lưu với chuyên gia tâm lí, gương mặt trẻ tiêu biểu của thành phố. Ngày hội còn có diễn đàn để thanh niên góp thêm tiếng nói chung xây dựng văn minh đô thị như diễn đàn “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị - Thực trạng và giải pháp”, các hoạt động tuyên truyền nếp sống văn minh đô thị, các hoạt động tuổi trẻ tham gia xây dựng nông thôn mới, thanh niên tham gia đảm bảo an sinh xã hội,…  Đặc biệt, lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức long trọng vào tối 23/3 tại công viên 23/9. 6 mô hình đặc sắc nhất trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố sẽ được vinh danh trong ngày hội. Đó là hoạt động Ngày hội “Mùa xuân biển đảo” của Nhà văn hóa Thanh niên, hội thi sáng tác truyện ngắn Ước mơ hổng của Nhà thiếu nhi Quận 5, mô hình “Vận động xây dựng, nâng cấp và bê -  tông hóa các tuyến hẻm nông thôn” của Đoàn phường Tăng Nhơn Phú B (Quận 9), học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi trẻ, chương trình “Đào tạo, huấn luyện kỹ năng thực hành pháp luật cho sinh viên luật và cung ứng nguồn lực cho các đơn vị nội chính tư pháp” của các cơ sở Đoàn cụm nội chính – tư pháp trực thuộc Đoàn khối Dân – Chính – Đảng Thành phố, chương trình “Máy tính cũ tri thức mới” của Đoàn trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP. HCM). Còn chần chừ gì nữa, các bạn trẻ hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay nhé, tháng 3 đang chờ đón các bạn đó!
Thiên Thanh