Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" lần V năm 2014

Căn cứ kế hoạch tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện” lần V năm 2014 của BCH Liên Chi Hội Hệ thống Thông tin, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã xem xét và quyết định giao cho BCH Liên Chi Hội Hệ thống Thông tin tổ chức hoạt động này. Có thể nói, ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đã trở thành một hoạt động tiêu biểu, có sức ảnh hưởng và là một trong những phong trào tình nguyện của Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin được sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của các bạn sinh viên. Ban Tổ chức ngày hội đã chủ động liên hệ với Trung tâm Hiến máu nhân đạo – Hội Chữ thập Đỏ TP. Hồ Chí Minh, là đơn vị đã cộng tác với Hội Sinh viên Trường những năm vừa qua trong hoạt động hiến máu tình nguyện. Qua 04 lần tổ chức, ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đã nhận được hơn 1600 đơn vị máu, quyên góp được hơn 1500 hộp sữa, bên cạnh đó còn có thuốc bổ, móc gắn chìa khóa, v.v... Và sau mỗi lần hoạt động diễn ra, BTC đều chuyển những phần quà đó đến các mái ấm, nhà mở, làng trẻ em, những trẻ em lang thang cơ nhỡ, trẻ em khuyết tật. Có thể nói, hình ảnh về trường Đại học Công nghệ Thông tin qua hoạt động này đã từng bước đến với xã hội, chia sẻ một phần gánh nặng đối với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là đối tượng các em thiếu nhi. Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” lần V năm 2014 đã được diễn ra trong 02 ngày 31/3 và 01/4/2014 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin. Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 400 lượt là cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên tham gia hiến máu và quyên góp. Qua hoạt động lần này, BTC cũng đã tiếp tục duy trì chương trình trao tặng quà cho các em thiếu nhi và đã liên hệ với các đơn vị tiếp nhận những phần quà đó. Ban Tổ chức ngày hội mong muốn rằng hoạt động này sẽ luôn là cầu nối giữa sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin với các đơn vị hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc các em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt. Hi vọng sẽ nhận được tham gia nhiệt tình hơn nữa của các bạn sinh viên để có thể góp phần thực hiện tốt phong trào tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích, “lá lành đùm lá rách” của Hội viên - sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Một số hình ảnh về ngày hội "Hiến máu tình nguyện" lần V năm 2014: