Báo cáo Thực hiện mô hình tuyên dương sinh viên, giảng viên, cán bộ trẻ tiêu biểu

I. MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG:
  • Tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp, thanh niên tiên tiến cấp trường, gương các cán bộ trẻ tiêu biểu.
  • Thống kê các danh hiệu cao quý của sinh viên, giảng viên và các bộ trẻ tiêu biểu.
II. GIỚI THIỆU MÔ HÌNH:
  • Thống kê sinh viên 5 tốt theo từng cấp bao gồm cấp Trường, ĐHQG, Thành phố, Trung ương
  • Thống kê thanh niên tiên tiến làm theo lời bác theo từng cơ sở.
  • Khi bấm vào hình ảnh của từng người sẽ xem được thông tin về các thành tích tiêu biểu của sinh viên 5 tốt theo từng tiêu chí, đặc biệt các sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường sẽ được gắn sao, sinh viên 5 tốt cấp Thành trở lên sẽ có kích thước hình ảnh lớn.
  • Thống kê các gương tiêu biểu của từng khoa theo từng năm.
III. GIẢI PHÁP TỔ CHỨC:
  • Hội sinh viên trường phối hợp cùng với Đoàn trường thiết kế nội dung, hình ảnh chi tiết của các gương điển hình sinh viên, giảng viên và cán bộ trẻ tiêu biểu.
  • Chuyển cho bộ phận thiết kế hệ thống để xây dựng trang vinh danh.
IV. KẾT QUẢ THỰC HIỆN: -     Xây dựng được một chuyên trang để vinh danh sinh viên, giảng viên và các cán bộ trẻ tiêu biểu. -     Sẽ là công cụ để vinh danh các gương tiêu biểu theo từng năm. V. BÀI HỌC KINH NGHIỆM:
  • Cần tập trung nhiều hơn hình ảnh, nội dung chi tiết cho các gương mặt tiêu biểu trên chuyên trang.
VI. HƯỚNG PHÁT TRIỂN
  • Triển khai thêm các nội dung trên chuyên trang như giới thiệu chi tiết hệ thống chỉ tiêu của sinh viên 5 tốt các cấp, thanh niên tiêu tiến làm theo lời Bác.
  • Triển khai thêm các tài khoản để tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Liên chi.