[MHX 2014] Đội hình Chuyển giao công nghệ và Máy tính cũ - Tri thức mới - 6/8/2014

Vào lúc 9h00 ngày 6-8-2014 đội hình Chuyển giao công nghệ trường ĐH CNTT đã bàn giao kỷ yếu online cho tổng công ty Địa ốc Sài Gòn - RESCO, tại địa chỉ 41, Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Về phía trường đại diện có đồng chí Nguyễn Trí Hải – chỉ huy phó chiến dịch mùa hè xanh và phía công ty có ông Nguyễn Đoàn Thanh Tùng- bí thư Đoàn của tổng công ty, hai bên đã tiến hành kí giấy bàn giao kỷ yếu online.

Lúc 10h00 cùng ngày công ty Địa ốc Sài Gòn đã trao tặng cho đội MTC-TTM 6 cái CPU, 3 bàn phím, 2 màn hình, 1 cái loa. Các chiến sĩ trong đội đã vận chuyển các thiết bị được tặng đến  địa điểm tập kết tại 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù quãng đường di chuyển khá xa cộng với thời tiết vô cùng nắng nóng nhưng các thành viên của đội vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình.

--Đội hình truyền thông MHX 2014--