LIÊN CHI HỘI KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TẠI TRUNG TÂM QUỐC PHÒNG

Nhằm giúp các bạn tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018, có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm với các trò chơi giao lưu, kiến thức, các phần trình diễn tài năng, catwalk,... Giúp các bạn tự tin, năng động và sáng tạo, đồng thời tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các sinh viên. Ngày 14 tháng 11 năm 2018, Liên chi hội Khoa Hệ thống Thông tin tổ chức Đêm giao lưu chào đón Tân Sinh viên tại Trung tâm Quốc Phòng. Được biết vào trước đêm giao lưu các bạn Sinh Viên sẽ đăng ký dự thi kèm ảnh và thông tin cá nhân trên FanPage của Khoa Hệ Thống Thông Tin. Vào đêm giao lưu các bạn lần lượt trải qua các vòng thi như: Trình diễn catwalk;  Trình diễn tài năng trong thời gian tối đa 3 phút; Giao lưu khán giả: Trò chơi ô chữ về các kiến thức liên quan tới An Ninh Quốc Phòng; Bốc thăm may mắn giành cho 2 bạn tham gia cuộc thi nhưng không đậu Chung Kết may mắn nhất. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải cho hai Sinh viên có đóng góp và thành tích xuất sắc nhất trong chương trình vừa qua là bạn Nguyễn Thành Trung - Đại đội 1 và bạn Nguyễn Thị Diễm Hương - Đại đội 2. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình.