Kế hoạch bình chọn giải thưởng Khoa học và Công nghệ trẻ Trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2014

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU: 1. Mục đích: -      Tôn vinh những nỗ lực của giảng viên trẻ và sinh viên trong việc tham gia các hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học. -      Thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong sinh viên, giảng viên trẻ, qua đó nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm của sinh viên, giảng viên đối với xã hội. -      Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập ĐHQG-HCM. 2. Yêu cầu: -      Đảm bảo tốt công tác thông tin, tuyên truyền về giải thưởng; công tác tổ chức và chấm điểm công bằng, khách quan. -      Những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp được trao giải sẽ được giới thiệu cho các đơn vị liên quan để ứng dụng thực hiện. -      Thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên tham gia. II. ĐỐI TƯỢNG: -      Là sinh viên chính quy và cán bộ, giảng viên độ tuổi từ 35 trở xuống (sinh từ ngày 1/1/1979) hiện đang học tập và làm việc tại các trường thành viên, khoa và các trung tâm trực thuộc ĐHQG-HCM. -      Tác giả của bài báo là cá nhân hoặc tập thể. Mỗi tác giả có thể tham gia nhiều bài báo. III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM: 1. Thời gian: Thời gian nhận bài báo từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 30/11/2014. 2. Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức IV. NỘI DUNG: Nội dung hội nghị tập trung vào các ý tưởng, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ cho công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục – đào tạo, sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. V. HỖ TRỢ - KINH PHÍ: -      Mỗi tác giả tham gia báo cáo trong Hội nghị Khoa học trẻ lần III năm 2014 sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức cấp. -      Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải nhất: 3.000.000 đồng + giấy khen Đoàn trường. 01 giải nhì: 2.000.000 đồng + giấy khen Đoàn trường. 01 giải ba: 1.000.000 đồng + giấy khen Đoàn trường. Thông tin chi tiết xem tại: http://khoahoctre.uit.edu.vn (Xem kế hoạch tại: 15KH)