Hướng dẫn tổ chức kết nạp Đoàn viên mới tại chi Đoàn

Thực hiện kế hoạch số 03-KH/ĐTN của Ban thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hướng dẫn số-166/BTC ngày 01/11/2013 của Ban Tổ chức Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc “Kết nạp đoàn viên mới - lớp đoàn viên Lý Tự Trọng”, Ban thường vụ Đoàn trường hướng dẫn tổ chức kết nạp Đoàn viên mới tại chi Đoàn với một số nội dung cụ thể sau: Chi Đoàn căn cứ kết quả lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng tổ chức ngày 15/03/2014 được công bố trên website Đoàn trường (http://doantn.uit.edu.vn), tổ chức kết nạp Đoàn cho các bạn đủ điều kiện theo trình tự sau: -         Chi Đoàn tiến hành họp xét kết nạp Đoàn viên cho các bạn đủ điều kiện. -         Liên hệ Văn phòng Đoàn trường nhận sổ Đoàn viên mới, hướng dẫn các bạn điền đầy đủ thông tin và biểu mẫu. -         BCH Liên chi Đoàn tổng hợp hồ sơ kết nạp Đoàn viên từ các Chi Đoàn, gửi hồ sơ cùng Công văn đề nghị kết Đoàn viên về văn phòng Đoàn trường. Hồ sơ (theo mẫu đính kèm) bao gồm:
  • Giấy đảm bảo giới thiệu thanh niên vào Đoàn (mẫu 1);
  • Đề nghị kết nạp Đoàn viên (mẫu 2);
  • Biên bản họp xét kết nạp Đoàn viên (mẫu 3);
  • Sổ Đoàn viên điền đầy đủ thông tin.
Hồ sơ gửi về Văn phòng Đoàn trường trước ngày 10/04/2014. -         Trong vòng 15 ngày sau khi có Quyết định kết nạp Đoàn viên của Ban thường vụ Đoàn trường, BCH chi Đoàn phải tiến hành tổ chức kết nạp Đoàn viên mới tại chi Đoàn. Để công tác phát triển Đoàn viên mới được thực hiện đúng tiến độ, Ban thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc hướng dẫn này. HDKetnapdoanvien Bien banCong van,Giay dam bao