Thông báo về việc chuyển sinh hoạt đoàn

54 - TB Chuyen sinh hoat doanNhằm đảm bảo thực hiện đúng điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Công Nghệ Thông Tin thông báo đến các bạn đoàn viên chuyển sinh hoạt đoàn như sau:

1. Đối tượng thực hiên: - Đoàn viên chuyển lớp, chuyển khoa; - Đoàn viên chuyển sinh hoạt đi: đoàn viên tốt nghiệp, chuyển trường; - Đoàn viên chuyển công tác đến trường ĐH CNTT. - Đoàn viên sinh hoạt tại địa phương đặc thù. 2. Nội dung: a. Đoàn viên chuyển lớp (chuyển chi đoàn), chuyển khoa cần: + Báo cho Ban chấp hành chi đoàn cũ để Ban Chấp hành chi đoàn ký chuyển sổ đoàn về chi đoàn mới và xóa tên khỏi chi đoàn cũ. + Báo cho Ban Chấp hành chi đoàn mới để chi đoàn bổ sung danh sách đoàn viên và thực hiện đánh giá đoàn viên cuối năm học. Chậm nhất sau 3 tháng chuyển đi, Đoàn viên không thực hiện nội dung trên, Đoàn trường, BCH chi đoàn không chịu trách nhiệm mọi khiếu kiện trong kết quả đánh giá xếp loại đoàn viên hàng năm. b. Đoàn viên chuyển sinh hoạt đi (đoàn viên tốt nghiệp, chuyển trường): Liên hệ văn phòng Đoàn trường để làm thủ tục rút sổ đoàn. Lưu ý: để hạn chế thời gian đi lại cho đoàn viên, đoàn viên đăng ký rút sổ đoàn qua email: vpdoan@uit.edu.vn với nội dung sau: + Rút sổ đoàn Trần Văn A + MSSV: + Chi đoàn: + Tháng, năm tốt nghiệp/ Tháng, năm chuyển trường: + ĐT: Sau khi nhận được mail và kiểm tra các thông tin, Văn phòng sẽ phản hồi thời gian đoàn viên đến nhận sổ đoàn. Sau 1 năm đoàn viên chuyển sinh hoạt nhưng không rút sổ đoàn, Đoàn trường không chịu trách nhiệm đối với các hồ sơ bị thất lạc. c. Đoàn viên chuyển công tác đến trường ĐH CNTT phải liên hệ văn phòng Đoàn trường kèm theo sổ đoàn để làm thủ tục chuyển sinh hoạt về chi đoàn chậm nhất 3 tháng sau khi chuyển đến. d. Đoàn viên sinh hoạt tại địa phương đặc thù:

Đoàn viên đang học tại trường và đang sinh hoạt tại địa phương, vì địa phương đặc thù đoàn viên không thể chuyển sinh hoạt, đoàn viên cần nộp giấy xác nhận đang sinh hoạt tại địa phương kèm lý do không thể chuyển sinh hoạt về Đoàn trường để Ban Thường vụ Đoàn trường xem xét công nhận đoàn viên. Trường hợp không thực hiện, đoàn viên không được công nhận là đoàn viên tại trường.

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các chi đoàn nhắc nhở đoàn viên thực hiện đúng nội dung thông báo, đề nghị đoàn viên chủ động thực hiện nghiêm túc thông báo nhằm bảo đảm quyền lợi cho chính bản thân đoàn viên .

54 - TB Chuyen sinh hoat doan