Giải đấu thể thao điện tử game Liên minh Huyền thoại giữa sinh viên UIT và USSH

Bộ môn thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, trong đó, tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã trở nên quá quen thuộc đối với giới trẻ trên thế giới nói chung, đặc biệt nó cũng rất phát triển ở Việt Nam.  Bộ môn thi đấu này không chỉ thu hút các bạn nam mà ngay cả những bạn nữ cũng rất quan tâm đấy nhé, chính vì vậy trong những tuần đầu tháng 10 vừa qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đã được hai trường Đại học thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM đồng tổ chức - trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Giải đấu được hưởng ứng bởi hơn 24 đội chơi đến từ hai trường và được chia thành 6 bảng đấu.   Giải đấu được bắt đầu với hơn 36 trận tranh tài đầy gay cấn và hấp dẫn từ 6 bảng đã chia, BTC căn cứ vào kết quả của các vòng bảng trọn ra được 16 đội đủ khả năng đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp để tìm ra được 8 đội tiếp tục đi vào vòng trong của giải đấu và từ 8 đội này tìm ra 4 đội mạnh nhất trong cả giải đấu để cùng tranh tài trong Bán Kết. 1 Team CTTT – 1 Đại diện từ UIT. 2 Team Yasua gank team 20 GG – 1 Đại diện từ phía USSH   Sau nhiều ngày tranh tài gay cấn và hấp dẫn, sáng ngày 16 - 10 - 2016 vào lúc 8h00 tại hội trường E lầu 12 trường Đại học Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc Gia TP. HCM đã diễn ra trận chung kết của giải đấu với sự tham gia cổ vũ của các bạn sinh viên trong làng Đại học, đặc biệt là sinh viên từ hai trường UIT và USSH. 3 Các cổ động viện giao lưu với BTC trước các trận đánh. Trước khi bắt đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ CLB M.O.C thuộc trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn cùng một số người chơi tham gia giải đấu, tiếp theo đó là phần giới thiệu khách mời và phần giao lưu giữa BTC và các bạn sinh viên tham gia chương trình. Tuy bắt đầu với vài lỗi kỹ thuật khiến chương trình diễn ra chậm trễ nhưng bù vào đó là khoảng thời gian vận động, giao lưu với các trò chơi, các hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, BTC chương trình đã không khiến người xem phải thất vọng. 4 Tiếc mục của clb M.O.C 5 Bạn Trần Kiều Trang đến từ USSH. 6 Các phần thưởng từ BTC qua các trò chơi là thứ khiến cho các bạn sinh viên trở nên vô cùng phấn khích. 7 Các bạn sinh viên tham gia các trò chơi từ BTC, phần trò chơi mang lại rất nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên. Trước khi trận chung kết bắt đầu là hai trận bán kết diễn ra giữa bốn đội lọt vào vòng trong: + ROX Monkey + Auto Thua Lane + AFK + Yasua gank team 20 GG Trận bán kết 1 giữa Auto Thua Lane và AFK diễn ra tại net Tấn Rùa thuộc Khu Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh (Sau lưng KTX khu A) với phần thắng thuộc về đội Auto Thua Lane. Trận bán kết 2 giữa ROX Monkey và Yasua gank team 20 GG nổ ra trực tiếp tại nơi diễm ra chương trình và phần thắng thuộc về đội ROX Monkey. 8 Hai đội đạt giải 3 trong giải đấu. Trận chung kết giữa 2 đội mạnh nhất ROX Monkey và Auto Thua Lane diễn ra với không khí háo hức từ các bạn sinh viên vì sự hấp dẫn cùng với sự hài hước đến từ hai BLV thuộc trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Và phần thắng cuối cùng thuộc về đội ROX Monkey. Kết thúc chương trình là phần trao giải và chụp ảnh lưu niệm cho các đội chơi, các bạn sinh viên tham gia cùng BTC. 9 Team Auto Thua Lane – Á Quân của giải đấu. 10 Quán Quân của giải đấu -  Team ROX Monkey 11 BTC chụp hình lưu niệm với Quán Quân. Cuối cùng, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại do hai trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn thuộc Đại học Quốc Gia cùng tổ chức đã thành công nhờ vào nổ lực của BTC và sự nhiệt tình của các bạn sinh viên từ hai trường. Cám ơn tất cả các bạn, hẹn gặp lại trong một giải đấu gần nhất !!!!