Đốt cháy Sảnh C cùng vòng sơ loại Thủ Lĩnh Sinh Viên 2015 - 15/04

Tiếp nối thành công của ngày thi đầu tiên, chiều nay 15 – 4 – 2015, ngày thi thứ 2 của  Vòng sơ loại Hội thi Thủ Lĩnh Sinh Viên 2015 đã diễn ra trong không khí sôi nổi cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh.

[caption id="attachment_7521" align="aligncenter" width="576" caption="Các bạn thí sinh vượt qua những câu hỏi đầu tiên một cách khá nhẹ nhàng ."][/caption] Năm nay là một năm đánh dấu bước hội nhập chưa từng thấy của nền kinh tế Việt Nam với thế giới nên những câu hỏi xoay quanh chủ đề ASEAN được đề cập khá nhiều trong cuộc thi, và đó cũng là chủ đề gây khó khăn cho các bạn thí sinh khi ở câu hỏi thứ 5 – câu hỏi về tên tiếng Anh của cộng đồng kinh tế ASEAN đã khiến cho nhiều bạn thí sinh phải rời khỏi sàn thi đấu.

[caption id="attachment_7522" align="aligncenter" width="615" caption="Vượt qua câu hỏi thứ 8 –một câu hỏi về ngày truyền thống học sinh –sinh viên, trên sàn thi đấu lúc này chỉ còn lại 18 bạn thí sinh."][/caption] Câu hỏi được đánh giá gần như là khó nhất buổi thi hôm nay chính là câu hỏi về cây cầu được khánh thành vào năm 2015,  không có bạn thí sinh nào trả lời đúng ở câu hỏi này, tuy nhiên “ Phao cứu sinh” của BTC –Thẻ điểm đã giữ lại trên sàn thi đấu 7 bạn thí sinh tiếp tục chinh phục những câu hỏi tiếp theo. Xuất sắc vượt qua 15 câu hỏi của BTC, 7 bạn thí sinh của chúng ta tiếp tục trả lời 2 câu hỏi phụ để tìm ra những bạn thí sinh đi tiếp vào vòng trong. Câu hỏi phụ thứ nhất chính thức tìm ra 5 bạn thí sinh xuất sắc. Kết thúc câu hỏi phụ thứ hai, 3 bạn thí sinh năm nhất đã trở thành những thí sinh xuất sắc nhất của đợt thi đấu đầu tiên ngày hôm nay.

[caption id="attachment_7524" align="aligncenter" width="590" caption="Các bạn thí sinh xếp hàng làm thủ tục trước khi bước vào ca thi thứ 2"][/caption] 16 giờ 15, tưởng chừng như đợt thi thứ 2 của ngày hôm nay sẽ không đông đảo thí sinh tham gia như ở đợt thi đầu tiên, nhưng đến sát giờ thi đấu, số lượng thí sinh đăng kí tham gia đã tăng nhanh chóng khiến cho không khí của sàn thi đấu lúc này đang nóng dần lên. Có vẻ như câu hỏi về âm nhạc không phải là sở trường của các bạn thí sinh khi chỉ mới sau câu hỏi thứ 8 –một câu hỏi về bài hát Hội ca, trên sàn thi đấu lúc này chỉ còn lại 10 bạn. Sau  câu hỏi thứ 9 –một câu đố mẹo đã tìm ra 6 thí sinh xuất sắc của đợt thi đấu thứ 2 bước tiếp vào vòng trong. Vượt qua 14 câu hỏi của BTC, bạn Trần Thị Minh Trang – Lớp CNPM 2014 đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất của đợt thi thứ 2.

Bạn nữ dễ thương đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất đợt thi đấu thứ 2.

Vậy là ngày thi thứ 2 của hành trình ĐI TÌM THỦ LĨNH đã khép lại rồi. Chỉ còn 2 ngày thi nữa, các bạn hãy tiếp tục tham gia đăng ký thi đấu để có thể trở thành gương mặt xuất sắc bước tiếp vào những vòng thi trong với rất nhiều điều thú vị, bất ngờ hơn nữa đang chờ đợi các bạn khám phá. Xin chúc mừng 11 bạn thí sinh của ngày thi đấu thứ 2 đã xuất sắc bước tiếp vào vòng thi tiếp theo – THỦ LĨNH TỰ TIN. ------------------------------------------------------------------------------------------ Danh sách các bạn đã tham gia thi Vòng 1 – ĐI TÌM THỦ LĨNH (ngày 15/04/2015) DANH_SACH_SV_THAM_DU_VONG_SO_LOAI_15_4_2015