Đăng kí Hội thi "Tự hào Sử Việt" năm 2016

_Với mục tiêu bồi dưỡng kiến thức chung cho sinh viên UIT chúng ta về lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, truyền thống tuổi trẻ, học sinh, sinh viên Việt Nam và Tp. Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ Tp. Hồ Chí Minh. _Góp phần chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2016) và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Dân ta phải biết sử ta”. _Nay Đội Xung kích - Tình Nguyện UIT thông tin triển khai về việc tổ chức thi tập trung hội thi “Tự hào sử Việt” của Thành Đoàn tại trường. _Bên cạnh đó BTC cũng xin lỗi về sự thông tin trễ cho các bạn, do đó chúng ta đã bỏ lỡ cuộc thi Đợt 1. b845d6bf-657a-4e8a-8bf4-ea45d51b15f3 ------------------ ???? Thời gian: ???? Đợt 2: từ 9g ngày 18-3 đến 17g ngày 19-3. ???? Đợt 3: từ 9g ngày 25-3 đến 17g ngày 26-3. *Đợt 1 chúng ta đã bỏ lỡ. *Vì ngày 26/3 trường ta sẽ tổ chức hội trại truyền thống nên sẽ không tổ chức thi cho các bạn được. ----------------- ???? Địa điểm: ???? Đối với sinh viên có mang theo laptop: Thi trong khung giờ trên mọi nơi mình thích. ???? Đối với sinh viên còn lại, thi tại phòng máy của trường (lịch phòng máy có trong form đăng kí). ------------------ ???? Đối tượng: ???? Tất cả các bạn sinh viên thuộc trường ĐH Công Nghệ Thông Tin chúng ta. ------------------ ???? Hình thức: 1. Thi cá nhân : _ Đăng kí form bên dưới. _ Mục tên đội, các bạn để trống. _ Được quyền nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, được quyền tham khảo mọi tài liệu online - offline, ...). 2. Thi theo team: _Không giới hạn số lượng 1 team. _Mỗi bạn trong team đều bắt buộc phải đăng kí cá nhân theo form bên dưới và phải thi. _Đăng kí cá nhân theo form bên dưới, nhưng mục tên đội các bạn phải điền giống nhau và thống nhất. (Chú ý chữ hoa, thường, kí tự ...). _Được quyền nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, được quyền tham khảo mọi tài liệu online - offline, ...). 3. Thi theo khoa: _Khoa nào có nhiều sinh viên tham gia + đạt kết quả cao nhất sẽ nhận được phần quà đặc biệt. ------------------------------------------------ ???? Các bạn có thể thi cả 2 đợt thi trên. ???? Các bạn có thể thi tại nhà, nhưng thi tại trường, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thi, được ghi hình, được các bạn sinh viên khác hỗ trợ nhiệt tình. --------------------- ???? Giải thưởng: ???? Giải thưởng sẽ chia ra làm hai đợt: 18-19/03 và 25-26/03 ???? Mỗi đợt gồm các giải: ???? 1 giải nhất cho TEAM nào có nhiều sinh viên tham gia đông và đạt kết quả cao nhất: 200.000đ. ???? 1 giải nhất cho KHOA nào có nhiều sinh viên tham gia đông và đạt kết quả cao nhất: 300.000đ. ???? 1 giải nhất cá nhân đạt điểm cao nhất: 1 áo trường. ???? 3 giải khuyến khích cá nhân: dây đeo thẻ sinh viên có logo UIT. *Lưu ý: _1 bạn có thể được nhận được cả giải cho team và giải cá nhân. _Cá nhân và team có thể đăng kí cả 2 đợt. ----------------------------------------------------------------------------> ???? Form: link đăng ký đi kèm bài viết. ???? Mở form theo lịch ???? Đợt 1: từ bây giờ đến 15h ngày 19/3. ???? Đợt 2: từ 16h30 ngày 19/3 -> 15h ngày 25/3. ----------------------------------------------------------------------------> ???? Đội Xung kích - Tình nguyện chúc các bạn có một hội thi thành công, đem về giải thưởng thật lớn cho TEAM, cho bản thân mình :D ???? Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ doixktn.uit@gmail.com.