Chúc mừng năm mới - Xuân Bính Thân 2016

Tiết trời se lạnh đang báo hiệu một mùa xuân nữa lại về, Hội Sinh viên trường xin gửi đến quý Thầy, Cô, Anh, Chị và toàn thể các bạn Sinh viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

ThuChucTet 7

Năm 2015 đã khép lại với những thành công rực rỡ của tập thể Thầy, Cô, Sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin nói chung và Hội Sinh viên trường nói riêng. Cái tên UIT ngày càng được cộng đồng và xã hội biết đến thông qua các cuộc thi trong và ngoài nước, thông qua các hoạt động thực tiễn mà sinh viên mang lại. Chất lượng hoạt động ngày càng được đổi mới và nâng cao, đến gần hơn với tập thể Sinh viên, khẳng định vai trò của tổ chức Hội luôn đồng hành cùng Sinh viên trong các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ, xung kích tình nguyện vì cộng đồng… góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đạo đức, trí tuệ. Hội Sinh viên luôn tự hào sát cánh cùng tổ chức Đoàn Thanh niên là cánh tay đắc lực của Nhà trường, là đơn vị xuất sắc trong công tác Hội của Thành phố. Năm 2015 là điểm nhấn trong sự chuyển giao của Hội Sinh viên từ nhiệm kỳ II sang nhiệm kỳ III, với biết bao thời cơ, thách thức, mở ra một nhiệm kỳ khởi sắc trong phong trào Sinh viên.

Năm 2016 là năm đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển của trường ĐH Công nghệ Thông tin, sự chuyển mình từ Trung tâm phát triển công nghệ thông tin, trở thành một trường đại học đào tạo bậc nhất trong cả nước về ngành Công nghệ Thông tin. Sinh viên thế hệ thứ 10 đang chờ đợi sự sôi động, sáng tạo của chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập, tự hào với biết bao truyền thống của dân tộc, cha ông. Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục là người bạn thân thiết, đồng hành cùng Sinh viên trong các hoạt động, đặt lợi ích của sinh viên là tôn chỉ, mục đích hướng tới.

Để có được những kết quả đáng khích lệ trong những năm qua, bên cạnh sự nổ lực, rèn luyện, phấn đấu không ngừng của tập thể Sinh viên, cán bộ Hội các cấp và Ban chấp hành Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin, luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường, Hội Sinh viên các trường bạn. Xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng năm mới, xin kính chúc Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường, Hội Sinh viên các trường bạn một năm mới thắng lợi và thành công. Rất mong trong thời gian sắp tới, Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía các đơn vị.

Sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn Sinh viên là niềm động viên to lớn để tập thể cán bộ Hội Sinh viên các cấp UIT ngày càng sáng tạo, tận tâm trong tất cả các hoạt động. Hi vọng mỗi cán bộ Hội mang hình ảnh của loài bồ câu trắng, giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, tâm trong trí sáng. Luôn có nguyện vọng cầu tiến, sáng tạo, mãi giữ ngọn lửa nồng cháy và thắp lên nhiều ngọn lửa nhiệt huyết khác. Hãy trải nghiệm, hãy trưởng thành, cùng nhau xây dựng tổ chức Hội Sinh viên UIT ngày càng vững mạnh.

Hội Sinh viên trường xin gửi lời chúc đến toàn thể các bạn Sinh viên có một mùa Xuân tươi vui, an toàn, ấm áp bên gia đình và người thân, một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.

Kính chúc!