Thông báo V/v Tổ chức chương trình teambuilding “Tự hào là cán bộ Đoàn”

Căn cứ kế hoạch số 08-KH/ĐTN ngày 18/11/2015 về việc Tổ chức tập huấn Cán bộ Đoàn học kỳ 1 năm học 2015 – 2016, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các cơ sở Đoàn về việc tổ chức chương trình teambuilding “Tự hào là cán bộ Đoàn” như sau:
  1. Thời gian: ngày 26 & 27/12/2015
  2. Địa điểm: khu du lịch dã ngoại tại Đồng Nai
  3. Phương tiện di chuyển: xe do Ban tổ chức chuẩn bị
  4. Nội dung:
  • Kỹ năng làm việc nhóm;
  • Kỹ năng sinh hoạt tập thể;
  • Kỹ năng sinh tồn.
  1. Đối tượng, số lượng tham gia:
  • Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, hoặc dự kiến cơ cấu chủ chốt của cơ sở Đoàn, cơ sở Hội.
  • Thành viên các ban chức năng Đoàn trường.
  • Phân bổ số lượng tham gia như sau:
    • Đối với các Đoàn khoa: 06 cán bộ/01 cơ sở.
    • Đối với Liên chi đoàn KH&KTTT: 03 cán bộ.
    • Đối với Đoàn khối Cán bộ trẻ: 03 cán bộ.
    • Các ban chức năng Đoàn trường: 01 cán bộ/01 ban.
  1. Kinh phí: Ban tổ chức hỗ trợ kinh phí di chuyển, ăn ở trong 2 ngày trại, bảo hiểm và kinh phí tổ chức các hoạt động trong ngày trại.
  1. Phân công thực hiện:
  • Các cơ sở Đoàn lập danh sách gồm số thứ tự, họ tên, mã số sinh viên, lớp, chức vụ và gửi về Văn phòng Đoàn qua email vpdoan@uit.edu.vn chậm nhất trước 17 giờ ngày 21/12/2015.
  • Phân công đ/c Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường (số điện thoại 0906.000.263) phụ trách chương trình và liên hệ cơ sở Đoàn.
  Đây là hoạt động quan trọng trong công tác cán bộ của Đoàn trường trong năm học và nhiệm kỳ, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các cơ sơ Đoàn nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo.