Chương trình VĂN HÓA ĐỌC UIT

Tiếp nối thành công của chương trình “Tuần lễ sách – Văn hóa đọc” năm học 2010 -2011 vừa rồi, LCĐ HTTT tiếp tục đăng cai tổ chức chương trình “Văn hóa đọc UIT” năm học 2011-2012. Chương trình kéo dài suốt năm học, bắt đầu từ tháng 10/2011 – 5/2012 gồm nhiều hoạt động như: Quyên góp sách cho kho sách, cho sinh viên UIT mượn sách, tổ chức “Tuần lễ sách 2012” với nhiều hoạt động bổ ích: bán sách giá rẻ, seminar, đố vui, bốc thăm trúng thưởng… Nay khởi động chương trình “Văn hóa đọc UIT”, BTC chương trình xin thông báo tới toàn thể sinh viên UIT các hoạt động sau: 1. Quyên góp sách cho kho sách - Bắt đầu nhận quyên góp từ ngày 10/10/2011, từ thứ hai đến thứ sáu. - Nhận quyên góp tất cả các đầu sách có giá trị văn hóa – giáo dục từ toàn thể giảng viên, cán bộ, sinh viên tại Văn phòng Đoàn – Hội, trường ĐH.CNTT (gặp chị Nhàn) - Khi quyên góp sách, sinh viên ghi tên vào giấy lưu và nhận biên nhận của chương trình để làm cơ sở đánh giá điểm rèn luyện sau này. - BTC sẽ tiến hành phân loại, lưu sách vào kho sách hiện có. 2. Cho sinh viên mượn sách trong kho: - BTC gửi kèm danh sách các đầu sách hiện có trong kho (Bao gồm 3 sheet, các bạn đừng coi sót nha) - Đối tượng được mượn sách: Sinh viên UIT - Địa điểm cho mượn sách: Kho Văn phòng Đoàn (gần nhà xe) - Thời gian: 8h30-11h, thứ Tư, thứ Sáu hằng tuần (bắt đầu từ 12/10/11) - Các bạn sinh viên coi danh sách các đầu sách hiện có, đến trực tiếp địa điểm cho mượn sách để đăng ký hoặc điền form đăng ký để giữ sách. Form đăng ký chỉ có giá trị giữ sách tới ngày mở cửa gần nhất của kho sách. Các bạn điền form đăng ký tại đây và kiểm tra lại tại đây - Các sách cho mượn sẽ được xét theo diện ưu tiên: a. Thứ tự đăng ký b. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn c. Sinh viên là con của các gia đình thương binh, liệt sĩ d. Sinh viên thuộc diện người dân tộc e. Theo thứ tự: năm 1, năm 2, năm 3, năm 4. - Các bạn sinh viên khi mượn sách sẽ phải thế chân cho mỗi cuốn sách mình mượn 1 khoản phí (5000đ/học kì) để ràng buộc trách nhiệm của các bạn với những cuốn sách mà mình đã mượn, sau khi các bạn trả sách sẽ được hoàn lại tiền. - Thời gian tối đa mượn sách là 1 học kì. Sau khoảng thời gian này, sinh viên phải trả lại sách cho kho sách. Nếu quá thời gian trả sách, số tiền thuế chân sách sẽ giảm dần đến hết phí và phạt them cho những ngày quá hạn (2000đ/ngày) . - Lưu ý: có 1 số loại sách quý chỉ cho mượn trong 1 thời gian ngắn, đủ để các bạn đi photo lại. Liên hệ trực tiếp Kho sách để biết thêm chi tiết. - Nếu quá một tháng mà sách vẫn chưa được trả thì BTC sẽ có các hình thức giải quyết (báo về chi Đoàn) - Trong trường hợp sinh viên làm mất sách sẽ phải trả cho kho sách số tiền đúng bằng với giá sách mà sinh viên đã làm mất. Để chương trình được thành công, rất mong sự ủng hộ và đóng góp từ toàn thể các bạn sinh viên UIT. Trân trọng thông báo! BTC chương trình “Văn hóa đọc UIT” 2011-2012.