[MHX 2014] Thi chứng chỉ tin học A tại Bến Tre - 4/8/2014

BẢN TIN NGÀY 4/8/2014

Chiều ngày 04/08/2014 các chiến sĩ Mùa hè xanh ĐH CNTT tại tỉnh Bến Tre đã tổ chức thi lấy chứng chỉ tin học A cho các học viên sau 3 tuần giảng dạy tại đây. Giám sát cuộc thi có thầy Nguyễn Trác Thức – bí thư Đoàn trường và các chiến sĩ.

Trước khi bắt đầu thi các chiến sĩ nói chuyện với thí sinh để giảm căng thẳng. Đợt thi lần này bao gồm 23 thí sinh từ 2 lớp phổ cập tin học tại Định Thủy và Thị Trấn Mỏ Cày Nam. Tổ chức tại phòng máy trường THCS Thị Trấn I.

Nội dung thi gồm có thi Lý thuyết và thi Thực hành Word, Excel. Thời gian thi từ 14h50 đến 16h50. Các thí sinh làm bài rất nghiêm túc và nhiều nỗ lực.

Là địa phương còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như điều kiện sống nhưng các học viên rất cố gắng tham gia các buổi học đầy đủ. Mục tiêu cho các em có thể thi chứng chỉ A cũng như các cán bộ bà con có thể sử dụng máy vi tính đã đạt được phần nào. Cũng là lúc kết thúc nhiệm vụ giảng dạy và chuẩn bị tạm biệt bà con và các học viên.

--Đội hình truyền thông MHX 2014--