Hướng dẫn V/v phát triển Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam

QUY TRÌNH KẾT NẠP HỘI VIÊN
  • Bước 1: Hội Sinh viên trường, Liên chi Hội, chi Hội tổ chức tuyên truyền, giới thiệu về Hội Sinh viên Việt Nam thông qua các đợt hoạt động lớn, các cuộc vận động của Hội… Khuyến khích các hoạt động mới, sáng tạo, chú trọng đến chiều của hoạt động tuyên truyền, các Liên chi Hội phấn đấu tỉ lệ kết nạp Hội viên mới đạt 100% tổng số tân sinh viên tại đơn vị.
  • Bước 2: Sinh viên có nguyện vọng gia nhập Hội Sinh viên Việt Nam sẽ điền biểu mẫu trực tuyến (bên dưới) và nộp lệ phí làm hồ sơ, thẻ Hội là 5.000đ. Ban chấp hành Hội Sinh viên trường sử dụng ảnh thẻ Sinh viên để làm ảnh thẻ Hội viên.
  • Bước 3: Ban Chấp hành Liên chi Hội trích lọc toàn bộ danh sách sinh viên có nguyện vọng gia nhập Hội Sinh viên Việt Nam tại các chi Hội trực thuộc, báo cáo lên Hội Sinh viên trường gồm danh sách sinh viên xin gia nhập và công văn đề nghị chuẩn y kết nạp hội viên mới của Liên chi Hội.
  • Bước 4: Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường ra quyết định chuẩn y kết nạp hội viên mới theo đề xuất của Liên chi Hội trong vòng 03 – 07 ngày kể từ ngày chấp nhận hồ sơ hợp lệ của các đơn vị.
  • Bước 5: Ban Chấp hành Liên chi Hội hướng dẫn các chi Hội trực thuộc hoàn tất hồ sơ hội viên mới (gồm: thẻ hội viên, thủ tục quản lý hội viên).
  • Bước 6: Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường tổ chức lễ kết nạp, trao thẻ Hội viên trong ngày hội “Chào! Tân Sinh viên 2017”.
ĐỐI TƯỢNG - TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
  • Đối tượng: Sinh viên năm nhất.
  • Thời gian: Từ ngày 16/8 đến ngày 03/9/2017. - Từ ngày 16/8 – 20/8: Triển khai tuyên truyền và tiến hành làm thủ tục đề nghị kết nạp. - Ngày 21/8: Hết hạn nhận hồ sơ phát triển hội viên mới. - Từ ngày 21/8 – 03/9: Các Liên chi Hội tổ chức kết nạp hội viên mới.
HD 052017 Huong dan ket nap Hoi vien moi