Hướng dẫn sinh viên khóa 2018 đi học Quốc phòng

Chào các bạn sinh viên khóa 2018, Để chuẩn bị tốt cho ngày đầu tiên đi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường gửi đến các bạn bản đồ hướng dẫn và một số lưu ý. Rất mong các bạn sinh viên sẽ chú ý xem và nếu cần sự hỗ trợ có thể phản hồi gửi câu hỏi bên dưới bài đăng này. Một số nội dung cần lưu ý như sau: 1. Thời gian học: 04 tuần từ ngày 05/11 đến 30/11/2018. 2. Địa điểm học: Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (Khu Quy hoạch ĐHQG-HCMphường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). 3. Sinh viên có mặt lúc 7g30 trong ngày học đầu tiên (ngày 05/11/2018). 4. Các tuyến xe buýt sẽ đi qua ngã 4 quốc phòng: 33,99,53 5. Không bắt buộc sinh viên phải ở NỘI TRÚ. 6. Sinh viên chú ý mang theo các vật dụng cá nhân: áo mưa, ô (dù).......và đặc biệt PHẢI TỰ BẢO QUẢN TÀI SẢN CÁ NHÂN. 7. Sinh viên nên gọi điện báo phụ huynh biết thời gian học vì trong quá trình học sẽ phải hạn chế sử dụng điện thoại. Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có khoảng thời gian thật đẹp tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh!