Tổ chức buổi Tọa đàm giao lưu “Tư duy đổi mới trong học tập và nghiên cứu khoa học”

1. Thời gian: Buổi tọa đàm tổ chức vào lúc 8g00 đến 11g30 ngày 28/12/2016.
  2. Địa điểm:
- Hội trường Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh. (Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) - Số lượng giới hạn: 150 - 200 người.
  1. Cách thức đăng ký tham gia:
- Đăng ký thông tin tham gia thông qua mẫu online: https://goo.gl/forms/ODrmhQ3kzykYZz2E3. - Đăng ký trực tiếp tại phòng Quản lý Khoa học và Phát triển Dự án - Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ. (Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) poster
  1. Diễn giả:
- GS.TS Trương Nguyện Thành - Khoa Hóa – Đại học Utah, Thầy là giáo sư Hóa của Đại học Utah (Hoa Kỳ), là một trong số rất ít những nhà khoa học Việt Nam có thành tựu khoa học nổi bật ở tầm quốc tế. Không dừng ở khía cạnh học thuật, trong thời gian qua GS. Thành còn có những hoạt động khởi nghiệp và thành lập một số công ty phát triển phần mềm ứng dụng nền điện thoại thông minh và tính toán đám mây để hổ trợ giáo dục cũng như nghiên cứu trong các ngành trong lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering, and Math). Thông tin chi tiết: Thông báo tổ chức tọa đàm “Tư duy đổi mới trong học tập và nghiên cứu khoa học”