Thảo luận và lấy ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ban Thường vụ Đoàn trường hướng dẫn về việc thảo luận và lấy ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 (gọi tắt là Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ X), cụ thể như sau:
  1. Văn bản góp ý:
Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ X, bao gồm: - Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012 - 2017; - Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ X (2017 - 2022).     2. Thời gian, đối tượng, hình thức lấy ý kiến:     3. Thời gian lấy ý kiến: từ ngày ban hành hướng dẫn đến hết ngày 10/9/2017.     4. Đối tượng lấy ý kiến: - Cán bộ Đoàn các cấp; - Đoàn viên, Hội viên toàn trường.     5. Hình thức lấy ý kiến: Đa dạng, phong phú, phù hợp với đặc thù các cơ sở Đoàn:
  • Nghe góp ý trực tiếp: tổ chức Hội nghị lấy ý kiến hoặc thông qua buổi gặp gỡ, diễn đàn giao lưu cấp Khoa, chi đoàn
Thông qua các kênh thông tin online… Văn bản đính kèm: Hướng dẫn thảo luận và lấy ý kiến